เมนูขนมปังแซนด์วิชสตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต
สิ่งที่ต้องเตรียม
ขนมปังแซนด์วิช 1 แถว
แยมสตรอว์เบอร์รี 200 กรัม
บัตเตอร์ครีมสูตรที่ชอบ
ช็อกโกแลตแข็งละลายสำหรับเคลือบขนม
สตรอว์เบอร์รีสดผ่าครึ่ง และใบสะระแหน่สำหรับแต่ง
วิธีทำ
1. ตัดขอบด้านข้างออกทั้ง 4 ด้าน และแบ่งขนมปังแซนด์วิชเป็น 4 ส่วนเท่า ๆ กัน
2. ทาแยมสตรอว์เบอร์รีลงบนขนมปังแซนด์วิชแผ่นที่ 1 ให้ทั่วประกบด้วยขนมปังแซนด์วิชแผ่นที่ 2 ทำจนครบ 4 ชั้น
3. เคลือบขนมปังด้วยบัตเตอร์ครีมให้เรียบทั่วทั้งชิ้น นำเข้าแช่เย็นจนทรงตัวดี
4. นำออกจากตู้เย็นราดด้วยช็อกโกแลตละลาย แล้วพักให้ขนมทรงตัวอีกครั้ง
5. แต่งด้วยบัตเตอร์ครีม สตรอว์เบอร์รีสด และใบสะระแหน่ให้สวยงาม
4. นำออกจากตู้เย็นราดด้วยช็อกโกแลตละลาย แล้วพักให้ขนมทรงตัวอีกครั้ง
5. แต่งด้วยบัตเตอร์ครีม สตรอว์เบอร์รีสด และใบสะระแหน่ให้สวยงาม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น