วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

เห็ดฟางผัด ใบโหระพา


เห็ดฟางผัด ใบโหระพา




 
ส่วนผสมและเครื่องปรุง  

1.เห็ดฟาง
2.ใบโหรพา
3.กระเทียมสับ
4.พริกขี้หนูทุบ
5.น้ำมันหอย
6.ซีอิ้วขาว
7.เนื้อไก่หั่นชิ้น (อาจจะใส่เนื้อแทนถ้าชอบ)

วิธีทำทีละขั้นตอน 


นำกระเทียม พริกขี้หนูทุบผัดกับน้ำมันให้หอมใส่เนื้อไก่ลงไป พอสุกใส่เห็ดลงไปผัด 
ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว ใส่น้ำเปล่านิดหน่อย พอสุกใส่ใบโหรพา ยกลงพร้อมเสริฟ
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น